Giới thiệu

Slide Những kỷ niệm đẹp bắt đầu từ đây Transcend Information Inc được thành lập từ năm 1988, do ông Chung-Won Shu Peter. Trụ sở chính toạ lạc tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến hôm nay, Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu toàn cầu về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp với 14 văn phòng trên toàn thế giới. Transcend không chỉ thiết kế, phát triển và sản xuất mà còn quảng bá và bán sản phẩm. Tại Transcend duy trì chất lượng tốt nhất và tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp. Là một công ty chú trọng vào khách hàng, Transcend đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thay đổi của thị trường.

Slide Một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng: Transcend mang lại hơn 2,000 chủng loại sản phẩm, bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp, để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu có thể về bộ nhớ. Ngoài việc hoàn thiện yêu cầu của hệ thống đặc thù, Transcend còn tạo ra các xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới, táo bạo để phục vụ cho lối sống công nghệ cao hiện đại. Khi nói đến việc tổ chức cuộc sống số của bạn, Transcend có tất cả.

Slide Tổng kiểm soát chất lượng: Như tuyên bố cam kết chất lượng của chúng tôi, Transcend đã thực hiện ý tưởng Tổng kiểm soát chất lượng trong toàn công ty, và là nhà sản xuất Bộ nhớ RAM đầu tiên tại Đài Loan và thứ hai trên thế giới được phê duyệt và đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và QC080000. Tất cả sản phẩm do Transcend sản xuất được sử dụng thiết bị tinh vi để kiểm tra riêng biệt và phần mềm tuỳ biến. Nhân viên sản xuất trải qua đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của công ty.

Think globally, act locally Transcend đã thành lập văn phòng tại Đài Loan, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại Đài Bắc và Thượng Hải, tạo ra các hệ thống cung cấp sản phẩm tối ưu với một viễn cảnh toàn cầu. Sức mạnh của mạng lưới hậu cần của Transcend là khả năng liên kết nhân viên và khách hàng đến với các sản phẩm mới nhất thông qua chương trình công nghệ tiên tiến nhất hiện có, và Transcend tin tưởng vào điều đó.

Định hướng vào tương lai Là một công ty tập trung định hướng vào tương lai, Transcend có tầm nhìn xa hơn để dự đoán, để lên kế hoạch và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà bạn muốn, Transcend đi đầu trong ngành công nghiệp. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với thiết bị điện tử tiêu dùng và các ứng dụng công nghiệp, Transcend nhìn thấy tương lai tạo ra muôn vạn cơ hội. Những kỷ niệm đẹp bắt đầu từ đây! (Good memories start here!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *