Phần mềm – Tải về

Cả hai ổ đĩa trạng thái rắn và thẻ mở rộng lưu trữ JetDrive của Transcend đều đi kèm với Hộp công cụ JetDrive của Transcend – một phần mềm hữu ích và miễn phí để tải xuống mang đến trải nghiệm lưu trữ mới. Toolbox JetDrive giúp duy trì ổ SSD khỏe mạnh bằng cách cập nhật, ngăn chặn sự xuống cấp chức năng và dự đoán các sự cố trước khi chúng xảy ra. Đối với thẻ mở rộng JetDrive Lite của bạn, Toolbox JetDrive cung cấp các chức năng Phục hồi và Tiết kiệm năng lượng cho phép bạn mang lại các tệp vô tình bị xóa và tiết kiệm năng lượng.

Dành cho JetDrive

Xem thông tin về ổ đĩa, Trạng thái SMART, Chỉ báo sức khỏe và Cập nhật chương trình cơ sở.

 

 

Dành cho JetDrive Lite

Hỗ trợ chức năng Recover và Power Save. Tiết kiệm năng lượng với chức năng Tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động đẩy JetDrive Lite của bạn trước khi Mac chuyển sang chế độ Chờ và kết nối lại khi thức dậy.

 

 

Dành cho JetDrive

Hỗ trợ các chức năng Sao lưu, Phục hồi và Phục hồi Trực tuyến. Phiên bản Windows cũng cung cấp chức năng định dạng để giúp định dạng các định dạng tệp không được hỗ trợ cho FAT32 tương thích trong HĐH Windows.

 

 

Hệ điều hành tương thích

JetDrive Toolbox hỗ trợ hệ điều hành sau *:

  • Mac OS X 10.10 trở lên

* Yêu cầu quyền quản trị viên.

Yêu cầu phần cứng

  • MacBook® / MacBook Pro® / MacBook Air® / Mac mini® / Mac Pro® / Máy tính để bàn hoặc Máy tính xách tay có cổng USB khả dụng
  • Đủ dung lượng đĩa cứng trống để lưu trữ tất cả các tệp đã phục hồi

Model được hỗ trợ

  • Ổ đĩa trạng thái rắn JetDrive (JDM420 / JDM500 / JDM520 / JDM720 / JDM725 / JDM820 / JDM850  / JDM855)
  • Thẻ mở rộng JetDrive Lite (JDL130 / JDL330 / JDL350 / JDL360)
  • Ổ đĩa flash JetDrive Go (JDG300 / JDG500)

Tải phần mềm: